biotic

BIOTI PREBIOTICS BEAUTY GOS THỨC UỐNG LỢI KHUẨN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ LÀM ĐẸP DA

Availability: In stock

1,600,000

Compare

Danh mục: .


BIOTI PREBIOTICS BEAUTY GOS THỨC UỐNG LỢI KHUẨN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ LÀM ĐẸP DA

🆘Với thực trạng đồ ăn không hợp vệ sinh như hiện nay rất nhiều người mắc phải các vấn đề về đường ruột và tiêu hóa như: ăn không tiêu, đầy hơi, khó chịu, trào ngược dạ dày,
Rối loạn chuyển hóa lipid dẫn đến không ăn cũng mập.

✍️Sản phẩm Bioti Prebiotics là sản phẩm hàng đầu giúp hỗ trợ về tiêu hóa. Bioti Prebiotics có thành phần chính là prebiotics tạo điều kiện cho lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ và cải thiện hệ tiêu hóa của cơ thể.

✍️Prebiotics tạo ra thức ăn và môi trường cho lợi khuẩn phát triển trong đường ruột, góp phần duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, kích thích miễn dịch đường tiêu hóa, giảm khả năng ung thư ruột kết, giảm cholesterol trong máu, đồng thời tăng cường hấp thu khoáng chất và chống sâu răng, giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ em.

✍️Là một chất xơ không tan, Prebiotics hỗ trợ việc tiêu hóa dễ dàng hơn và hạn chế các trường hợp khó tiêu do đầy hơi, táo bón.

✍️Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung thêm chất xơ và collagen giúp làm đẹp da , vừa có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vừa có làn da săn chắc.

✍️Có 2 loại sản phẩm: một loại prebitotics chứa 2000mg Oligo chất xơ giúp dễ tiêu hóa và hấp thu, một loại chứa 1000mg collagen chiết xuất và vitamin C giúp da sáng đẹp khỏe mạnh.

Hộp 30 gói – sử dụng 2 gói mỗi ngày vào buổi sáng và tối.

Chat với Nhân Xinh Spa

Theme Settings