hong-sam-goi-4
hong-sam-goi-3
hong-sam-goi-1
hong-sam-goi-2
hong-sam-goi-4
hong-sam-goi-3
hong-sam-goi-1
hong-sam-goi-2

Hồng Sâm chính hiệu Hàn Quốc Cleaninsam

Availability: In stock

2,100,000

Compare

✍️Hộp 30 gói

❂ Nhân sâm Hàn Quốc với những công dụng tuyệt vời của nó hiện nay đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhưng mấy ai biết rằng khi nói đến công dụng của nhân sâm là cách nói chung chung, vì nhân sâm Hàn Quốc có nhiều dạng khác nhau, mỗi một dạng cho công dụng cũng như đặc trưng riêng, trong đó nổi bật nhất là hồng sâm.

 Tăng cường và bồi bổ sức khỏe: Hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực. Người già dùng hồng sâm có thể giúp ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn và cải thiện hệ tiêu hóa hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc còn giúp người già nâng cao sức đề kháng, tránh những tác hại từ môi trường bên ngoài gây ra bệnh tật.
 Hỗ trợ về tim mạch: Hồng sâm giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn chặn bệnh xơ vữa động mạch, phòng ngừa các vấn đề tim mạch nguy hiểm khác như bệnh tim mạch vành, máu nhiễm mỡ. Hồng sâm Hàn Quốc giúp ổn định huyết áp, dùng tốt cho cả người già bị huyết áp cao và người già bị huyết áp thấp.
 Hỗ trợ điều trị tiểu đường: Khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc sẽ làm tăng khả năng hấp thụ đường vào tế bào dự trữ trong gan, giúp làm hạ đường huyết, giúp cơ thể về trạng thái hoạt động bình thường, làm giảm đường huyết và đặc biệt là làm giảm các triệu chứng chóng mặt, đau ngực, khát nước, mệt mỏi, suy thận, hoại tử.
 Cải thiện trí nhớ: Hồng sâm Hàn Quốc sẽ bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ, giúp chống lại bệnh lú lẫn và hay quên ở người già.
 Rất tốt cho các bệnh loãng xương của người già: Ngoài tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, các axit amin trong hồng sâm còn giúp tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất của cơ thể từ đó giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp.

Chat với Nhân Xinh Spa

Theme Settings