Được thành lập từ năm 2007, Công ty Mỹ phẩm Nhân Xinh tự hào là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng, cao cấp dành cho cá nhân, spa, TMV chuyên nghiệp. Trải qua 10 năm hoạt động, Nhân Xinh đã tạo được uy tín, niềm tin đối với khách hàng không chỉ trong hoạt động cung cấp mỹ phẩm, làm đẹp mà còn bởi những dịch vụ spa chuyên nghiệp, đẳng cấp tại Nhân Xinh Spa.

untitled-2-copy

rt

        Nhắc đến cái tên Nhân Xinh là nhắc đến dòng sản phẩm CIRACLE của tập đoàn COTDE – Hàn Quốc, thương hiệu được công ty nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam. Ciracle là dòng sản phẩm đặc trị cao cấp thuộc sở hữu của Trung tâm nghiên cứu sinh học COTDE (CBRC), chủ yếu tập trung vào việc chống lão hóa và chống nhăn da. Hiệu quả sản phẩm chăm sóc da được sản xuất từ công nghệ nghiên cứu CBRC được đánh giá cao, được chọn là mỹ phẩm của hơn 200 bệnh viện da liễu địa phương.

untitled-3-2

Không chỉ là đơn vị độc quyền của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Công ty còn tự sản xuất và phân phối các loại mỹ phẩm mang thương hiệu P’BEAUTY được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da.

 

Lựa chọn Nhân Xinh, khách hàng có thể tìm cho mình rất nhiều sản phẩm làm đẹp theo nhu cầu. Từ dòng sản phẩm phục hồi, dị ứng, tinh chất đến dòng sản phẩm trị nám, tàn nhang, làm trắng da, dòng trị mụn, dòng vitamin C hay làm sạch da, kem chống nắng, giảm béo….

sf

Nhân Xinh có chế độ trả hàng thuận tiện cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, hệ thống đại lý của Nhân Xinh rộng khắp các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Đà Lạt… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, Spa Nhân Xinh tọa lạc trên đường Ông Ích Khiêm, Quận 11 thuộc công ty Nhân Xinh là địa chỉ làm đẹp uy tín chuyên điều trị các vấn đề về da như: nám, tàn nhang, sẹo rỗ, tắm trắng… cam kết hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, spa còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác: giảm mỡ bụng, massage, tạo mắt 2 mí, phun môi, phun tán chân mày.