LIỆU TRÌNH TRỊ NÁM – TRỊ TÀN NHANG TẠI NHÂN XINH SPA

Nội tiết cơ thể thay đổi cùng quá trình lão hóa khiến các vết nám nhanh chóng xuất hiện, làm khuôn mặt của chị em trở nên già nua, xuống sắc. Đây là hiện tượng phổ biến thường thấy ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ khi bước sang tuổi 30.
Những mảng nám thường nằm rải rác và chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, vì vậy, nám sâu rất “cứng đầu, lì lợm” khó điều trị hoặc đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác như là lột tẩy, xử lí bằng laser, máy ánh sáng… chỉ có thể tác động trên bề mặt da nên không thể trị nám sâu tận gốc, chân nám vẫn còn phát triển và lan sang vùng da khác.
Nay với công nghệ trị nám tận gốc tối ưu bằng BỘ NÁM THẦN KỲ – MELA MAGIC giúp đưa tinh chất ức chế chân nám vào mạch máu kết hợp với sản phẩm tự nhiên các bạn sẽ không còn buồn rầu vì những vết nám cứng đầu nữa. Công nghệ điều trị nám da mặt tận gốc mới của Hàn Quốc được coi là bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ trong điều trị tận gốc tình trạng nám da, đánh bay được cả nám sâu, nám hỗn hợp, tàn nhang – những loại nám mà các phương pháp thông thường đều thất bại.

123931f2cac26abc6f59fba54506de167e687b8def7