cellfood

Cellfood tăng cường sức đề kháng

Availability: In stock

2,000,000

Compare

65f3d29a-5960-44ca-ac7f-8caf360a1917 a9cae952-f933-4786-87f3-26cfbe340b53🆘🆘🆘 Công cụ để phòng và chống covid hiệu quả nhất- chính là tăng sức đề kháng của bản thân để làm điều đó mỗi ngày chúng ta chỉ cần 8 giọt Cellfood.

❌Khi bạn đang còn phải mong chờ được tiêm chủng để có sự an toàn, và tiêm chủng rồi có thực sự an tâm??? Tại sao bạn không chủ động trong cuộc chiến chống covid và các loại virus khác cho chính bản thân cũng như cho những người thân???

⁉Vậy Cellfood là gì?

CELLFOOD-thương hiệu đã được thử nghiệm và tin cậy. Cellfood được sản xuất theo Tiêu chuẩn Sản xuất Tốt nghiêm ngặt của NuScience Corp – một nhà sản xuất tuân thủ FDA với chứng nhận CGMP của bên thứ ba bởi Hiệp hội Sản phẩm Tự nhiên Hoa Kỳ.

CELLFOOD là chất siêu chống oxy hóa mạnh .Tiềm năng chống oxy hóa sinh học (BAP) của Cellfood cao hơn gần 30 lần so với giá trị bình thường của huyết tương người khỏe mạnh- và có khả năng tự nhiên giảm stress oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa lão hóa sớm.

HYDRATE! CELLFOOD đã được chứng minh là làm giảm sức căng bề mặt của nước, cải thiện đáng kể quá trình hydrat hóa. Điều này có nghĩa là chức năng tế bào khỏe mạnh hơn nhiều và hấp thụ chất dinh dưỡng, đồng thời loại bỏ chất độc tốt hơn để hỗ trợ miễn dịch tốt hơn.

CELLFOOD chứa khoáng chất vi lượng, enzyme vi lượng và axit amin vi lượng từ đó giúp loại bỏ những tác nhân gây hại đến sức khỏe của chúng ta, cung cấp dưỡng chất đến từng tế bào cơ thể đúng với tên gọi ngoài ra còn một số các công dụng như:

✅Chất chống oxy hóa mạnh mẽ
✅Giúp giải độc cơ thể và cân bằng độ pH
✅GIúp dễ hấp thụ các khoáng chất cần thiết
✅Công thức giúp giảm cân tự nhiên
✅Công thức cung cấp 12 Vitamin thiết yếu cho những
người gặp khó khăn khi uống bằng viên nén hoặc viên
nang.
✅Tăng cường sức khỏe của gan, giảm gan nhiễm mỡ,
men gan cao.
✅Tăng cường lưu thông máu, giảm tình trạng nghẽn
mạch máu dẫn đến đột quỵ.
✅Giảm chỉ số tiểu đường ngay trong thời gian ngắn sử
dụng.

✍️Cách dùng rất đơn giản:
Pha 8 giọt với 150 den 250ml nước , dùng 3 lần/ngày . Lắc kỹ trước khi sử dụng.

‼️Hãy sử dụng ngay hôm nay để giúp ngăn ngừa bệnh tật và có một cơ thể và trí óc khỏe mạnh.

‼️Hàng độc quyền không giống các sản phẩm Cellfood khác nên khách hàng lưu ý khi mua!!!
—————————-

Nhân Xinh Cosmetic

Cam kết bán hàng chính hãng từ các nhà sản xuất . Những thông tin bên trên được nhà sản xuất đưa ra , sản phẩm tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng sẽ có tác dụng, hiệu quả tương thích.

Điện thoại tư vấn: 0919.365.965
Facebook/fanpage: https://www.facebook.com/nhanxinhcosmetic/
Website:http://lamdepcuocsong.com.vn/ – http://myphamdactri.com/

Chat với Nhân Xinh Spa

Theme Settings